สวารอฟสกี้เผยโฉมความเปล่งประกายสะท้อนหน้าร้อนในฝัน หลีกหนีความวุ่นวายสู่มิติใหม่แห่งความเจิดจรัสและสนุกสนานกับคอลเลกชัน Summer 2019

Sharing is caring!

คุณนิชานันท์ ปัญญา (กลาง) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารการตลาด เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย และคุณศุภทัย ปัญจบุญ (ที่ 4 จากขวา) ผู้ช่วยผู้จัดการประชาสัมพันธ์และสื่อสารการตลาด บริษัท สวารอฟสกี้ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว ‘สวารอฟสกี้ ซัมเมอร์ คอลเลกชัน 2019’ คอลเลกชันสดใสรับหน้าร้อนชวนฝันสุดเจิดจรัส ณ เซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีแขกรับเชิญคนพิเศษ มิว – นิษฐา จิรยั่งยืน หนึ่งใน ‘Swarovski Brilliant 8’ ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และแพรว คณิตกุล ร่วมร้องเพลงสร้างสีสันในงาน พร้อมด้วยเซเลบริตี้คนดังอย่าง เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน, ไอซ์ อธิชนัน, น้ําฝน พัชรินทร์, กระติ๊บ ชวัลกร, ฟิล์ม ฉัตรดาว และมิ้งค์ ยูมิโกะ มาร่วมเฉลิมฉลองในงานเปิดตัวคอลเล็กชั่นสุดพิเศษในครั้งนี้ด้วย

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 – สวารอฟสกี้ แบรนด์เครื่องประดับชั้นนำระดับโลก เปิดตัวคอลเลกชันใหม่สุดเจิดจรัส ที่เปล่งประกายระยิบระยับรับกับช่วงหน้าร้อนของประเทศไทยในงาน ‘สวารอฟสกี้ ซัมเมอร์ คอลเลกชัน 2019’ ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยให้กรุงเทพมหานครเป็นเมืองเดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่วางจำหน่ายคอลเลกชันสดใสขี้เล่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้

คอลเลกชันชวนฝันในหน้าร้อนของปีนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสนุกสนานของการเดินทางท่องเที่ยวไปยังเมืองต่างๆแถบชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน แต่งแต้มไปด้วยกลิ่นอายแห่งความงดงามของสไตล์ริเวียรา โดยออกเดินทางจากเมืองพอร์โตชิโน ไปยังคาปรี และเกาะนักซอส ไปจนถึงเกาะไมโคนอส เพื่อสัมผัสความงดงามแห่งท้องทะเล สัญลักษณ์อันเลื่องชื่อของกรีซ ความโดดเด่นของคอลเล็กชันนี้คือการดึงเอาประกายความสดใสเหนือจินตนาการลงมาไว้ที่คริสตัลหลากสีสุดระยิบระยับของสวารอฟสกี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในรูปลักษณ์ที่แสดงออกถึงความสนุกสนานอย่างไอศกรีมเจลาโตเปรี้ยวซ่าและค็อกเทลสีสันสดใส

เครื่องประดับ No Regrets สีสันสดใสจาก ‘สวารอฟสกี้ ซัมเมอร์ คอลเลกชัน 2019’

งาน ‘สวารอฟสกี้ ซัมเมอร์ คอลเลกชัน 2019’ สุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ ถูกจัดขึ้น ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ใจกลางกรุงเทพมหานคร โดยสวารอฟสกี้ได้เนรมิตความงดงามหอมหวานของฤดูร้อนในฝันที่แสนสดใส สะกดทุกสายตาด้วยไอคอนสุดโดดเด่นอย่างรถสามล้อที่เปล่งประกายระยิบระยับจากคริสตัลสุกสว่างของสวารอฟสกี้ที่เปิดให้ผู้เข้าชมได้ถ่ายรูปอย่างใกล้ชิด ทั้งยังมีขนมหวาน และโฟโต้บูธ แลนด์มาร์คสุดเจิดจรัสแห่งใหม่ที่เปิดให้ทุกคนได้สัมผัสกับความทรงจำแสนหวานไม่รู้จบของหน้าร้อน

มิว – นิษฐา จิรยั่งยืน นางเอกเจ้าของรอยยิ้มแสนหวานและเป็นคนไทยหนึ่งเดียวที่ได้รับเลือกให้เป็น ‘Swarovski Brilliant 8’ ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้เข้าร่วมงานเปิดตัวความงดงามอันเจิดจรัสของหน้าร้อนพร้อมปรากฎตัวอย่างเปล่งประกายจากเครื่องประดับที่โดดเด่นที่สุดจากคอลเลกชัน Swarovski Summer 2019 โดยมีไฮไลท์อยู่ที่เคล็ดลับการแต่งตัวเสริมด้วยเครื่องประดับที่มีเอกลักษณ์จากสวารอฟสกี้ตามสไตล์ของ มิว – นิษฐา ที่ให้ความเจิดจรัสสซ่อนกลิ่นอายของความขี้เล่น เพื่อทำให้การแต่งตัวในทุกๆ วันของหน้าร้อนกลายเป็นเรื่องที่สนุกสนานและพิเศษที่สุดตามแบบฉบับความงามของผู้หญิงสวารอฟสกี้อย่างแท้จริง

มิว – นิษฐา จิรยั่งยืน หนึ่งใน ‘Swarovski Brilliant 8’ คู่กับ ‘สวารอฟสกี้ ซัมเมอร์ คอลเลกชัน 2019’ ชวนฝันสุดเจิดจรัส

เครื่องประดับชิ้นเด่นในคอลเลกชัน Summer 2019 ประกอบด้วยสี่ไลน์เครื่องประดับสุดโดดเด่นอย่าง No Regrets, Ocean, Oz และ Only ที่สร้างมิติใหม่ของความสนุกสนานในดีไซน์ ผสมผสานกับกลิ่นอายของแสงแดดที่กระตุ้นความทรงจำของหน้าร้อนได้เป็นอย่างดีในรูปแบบของเครื่องประดับที่เปล่งประกายความงดงามของคริสตัลสวารอฟสกี้ที่ถูกตกแต่งด้วยเทคนิคพาเว่และ Pointiage® ทั้งยังสวมใส่ได้หลากหลายแบบเพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้กับการแต่งตัว No Regrets เป็นไฮไลท์ของคอลเลกชันนี้ จากการเป็นจุดศูนย์รวมความสนุกสนานและความผ่อนคลายในทุกๆ วันที่แสนสดชื่นของหน้าร้อน ด้วยลวดลายและดีไซน์ที่สะท้อนความอ่อนเยาว์และมีชีวิตชีวาของวัยหนุ่มสาว มอบความสมบูรณ์แบบให้กับความทรงจำที่แสนโรแมนติกของช่วงหน้าร้อนได้อย่างลงตัว

การผสมผสานอย่างไร้ที่ติของเค้าโครงอันละเอียดประณีตและเฉดสีร่วมสมัยที่มาพร้อมกับความสดใสชวนให้อารมณ์ดีของสีแดงสตรอว์เบอร์รี่ และสีเขียวมิ้นต์ ไปจนถึงสีเหลืองทอง และสีฟ้าเข้ม คือสิ่งที่สะท้อนถึงความอ่อนหวานและจิตวิญญาณของหน้าร้อนที่ฉีกทุกกฎเกณฑ์ของเครื่องประดับในคอลเลกชันนี้

NO REGRETS ICE CREAM BRACELET, NO REGRETS BROOCH SET, NO REGRETS BANANA PENDANT, NO REGRETS COCKTAIL PIERCED EARRINGS, AND NO REGRETS RING

No Regrets มาพร้อมกับเอกลักษณ์ของความสดใหม่ในหน้าร้อนที่สร้างความอ่อนหวานที่โดดเด่นให้กับทุกลุค ด้วยการออกแบบในรูปของไอศกรีมโคนซอร์เบต์ บานาน่าสปริท และค็อกเทลสุดระยิบระยับ ที่ให้ความสง่างาม และประกายเจิดจริสที่แสนประณีตขึ้นไปอีกระดับจากรูปลักษณ์ทันสมัยและคริสตัลสีสันสดใสของสวารอฟสกี้

OCEAN LOBSTER PIERCED EARRINGS , OCEAN BRACELET, OCEAN CRAB BROOCH AND OCEAN SEAHORSE PENDANT

Ocean เป็นไลน์เครื่องประดับที่ได้แรงบันดาลใจอย่างเต็มเปี่ยมมาจากเหล่าสัตว์ใต้ท้องทะเลที่ทำให้ทุกคนนึกถึงเมื่อถึงช่วงฤดูร้อน โดยสวารอฟสกี้ได้หยิบยกเอากุ้งล็อปสเตอร์ ปู และม้าน้ำ เข้ามาเป็นไฮไลท์สุดโดดเด่นให้กับเครื่องประดับในไลน์นี้ จากกำไลที่ประกอบด้วยชาร์มรูปสัตว์ใต้ท้องทะเลที่แสนน่ารักซึ่งช่วยดึงเอาความโชคดีมาให้แก่นักเดินทางผู้สวมใส่ ไปจนถึงเสน่ห์แห่งประกายระยิบระยับบนสร้อยคอ และกำไลที่เมื่อใส่รวมกันแล้วจะเพิ่มความเจิดจรัสและความสนุกสนานให้กับการแต่งกายได้อย่างสวยงาม

OCEAN VIEW EARRINGS, OCEAN VIEW NECKLACE AND OCEAN VIEW SET

Ocean View เป็นกลุ่มเครื่องประดับชิ้นพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเชือกของเรือใบในหน้าร้อนที่กำลังอินเทรนด์อยู่ในขณะนี้ ถือเป็นตัวแทนความโดดเด่นของหน้าร้อนที่มอบประกายระยิบระยับของน้ำทะเลให้กับแฟชั่นในทุกๆ วันของหน้าร้อน เครื่องประดับในตระกูลนี้มาพร้อมกับความโดดเด่นที่สร้างความตื่นตา และประกายเจิดจรัสแก่ใบหน้าด้วยต่างหูระย้า ประดับคริสตัลสวารอฟสกี้สีชมพูและสีฟ้าพาสเทล

ONLY EARRINGS AND OZ EARRINGS

Oz กลุ่มเครื่องประดับที่ถือเป็นเพื่อนคู่ใจสำหรับวันที่แสนสดใสและงานปาร์ตี้ประจำหน้าร้อนนี้สำหรับสาวๆ ที่ให้ความเปล่งประกายและอ่อนช้อยสวยงามในรูปแบบของเครื่องประดับที่ผสมผสานคริสตัลสีเขียวมรกตของสวารฟสกี้ให้เข้ากับโทนสีทองได้อย่างลงตัว มาพร้อมกับความพิเศษของต่างหูสุดเจิดจรัสที่สามารถปรับแบบได้หลากหลายและแปลกใหม่ได้ถึงหกรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีต่างหูห่วง สัญลักษณ์สุดไอคอนนิกของคอลเลกชันในหน้าร้อนนี้ ซึ่งสวารอฟสกี้ได้เพิ่มความโดดเด่นขึ้นไปอีกขั้นด้วยต่างหูห่วงรูปดาวที่ให้ความงดงามแสนอ่อนหวานในไลน์ที่ชื่อว่า Only

สวารอฟสกี้                                                                                  

สวารอฟสกี้นำเสนอสินค้าหลากหลายประเภทที่เป็นหนึ่งในด้านคุณภาพ ฝีมือการประดิษฐ์ และความคิดสร้างสรรค์

หลังจากก่อตั้งขึ้นในออสเตรียเมื่อปี 1895 ปัจจุบัน สวารอฟสกี้ได้ออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายคริสตัลคุณภาพสูง อัญมณีแท้และอัญมณีสังเคราะห์ รวมถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป เช่น เครื่องประดับ แอคเซสเซอรี่ และไฟส่องสว่าง ปัจจุบันบริหารงานโดยสมาชิกรุ่นที่ห้าของตระกูล โดยมีร้านค้าประมาณ 3,000 สาขาอยู่ใน 170 ประเทศทั่วโลก มีพนักงานกว่า 27,000 คน และสร้างได้รายได้ประมาณ 2,700 ล้านยูโรในปี 2017

Swarovski Crystal Business จัดตั้ง Swarovski Group ขึ้นร่วมกับบริษัทในเครือ ซึ่งได้แก่ Swarovski Optik (ทัศนอุปกรณ์) และ Tyrolit (เครื่องมือเจีย ตัด ขัด เจาะ) ในปี 2017 Swarovski Group สร้างรายได้ 3,500 ล้านยูโร และมีการจ้างงานกว่า 32,000 ตำแหน่ง

การสร้างความสัมพันธ์กับผู้คนและโลกใบนี้อย่างมีความรับผิดชอบเป็นมรดกตกทอดส่วนหนึ่งของสวารอฟสกี้เสมอมาและปัจจุบันยังคงปลูกฝังอยู่ในโครงการส่งเสริมความยั่งยืนที่แข็งแกร่งของบริษัท นอกจากนี้แล้ว โครงการ Swarovski Waterschool ยังมอบความรู้แก่ประชาชนทั่วโลกและเข้าถึงเด็ก ๆ ที่อาศัยอยู่ในบริเวณแม่น้ำสายสำคัญที่สุดโลกมาแล้ว 500,000 คน ส่วน Swarovski Foundation ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 ได้ดำเนินงานเพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมและความสร้างสรรค์ ส่งเสริมสิทธิและความเป็นอยู่ของผู้หญิงและเด็ก อนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ และสร้างประโยชน์ให้แก่สังคม

(18)

Sharing is caring!